Lỏ trên Facebook là gì? Ý nghĩa của cụm từ “Lỏ”

24.07.23 57

Lỏ trên Facebook là gì?

Nó được sử dụng nhiều trên Facebook, nhưng nhiều người không biết từ “lỏ” nghĩa là gì. Lo được hiểu là từ dùng để diễn tả việc kinh ngạc, sửng sốt hay sợ hãi trước điều ai đó đã làm với mình và khiến bản thân cảm thấy tồi tệ.

Lỏ là gì? Lỏ trên Facebook là gì? Lỏ trên Tiktok là gì?

Lỏ trên TikTok là gì?

Rất nhiều xe kéo… được sử dụng rất nhiều Tiktok Và nó mang ý nghĩa ám ​​chỉ những chiếc xe “dởm”, xe mục nát.

Lỏ là gì?

Từ leprechaun, ngoài việc được hiểu theo nghĩa như trên, còn thể hiện một loại mã vị thành niên của từ Lord – chúa tể trong tiếng Anh. Và từ này xuất phát từ Độ Mixi – một streamer nổi tiếng ở Việt Nam.

Vì vậy, khi kiểm tra email, Team Mixi đã nhận được một lá thư từ một người tự xưng là hacker chứ không phải Hacker Lord. Nhưng không biết là cố ý hay vô ý, anh ta lại viết ra danh tính hacker. Và từ đó, nó cũng là từ được nhiều bạn trẻ sử dụng thường xuyên, với ý nghĩa bông đùa, bỡn cợt.

Hy vọng những chia sẻ của Solife đã giúp bạn hiểu được “lỏ” là gì?. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này.

Trần Hoàng Uyên (Senior Manager Pharmaceutical company) là chuyên gia cấp cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm. Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Quản lý dược I tại Trường Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh và hiện đang công tác tại công ty dược phẩm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành dược, chị Hoàng Uyên là chuyên gia cộng tác tham vấn y khoa cho danh mục blog cũng như các nội dung liên quan trên Solife. (Tran Hoang Uyen (Senior Manager Pharmaceutical company) is a senior specialist with many years of experience in the Pharmaceutical field. She graduated Bachelor of Pharmacy Management I at the University of Medicine and Pharmacy at Ho Chi Minh City and is currently working for a pharmaceutical company. With more than 10 years of experience working in the pharmaceutical industry, Ms. Hoang Uyen is a medical consultant collaborator for content on Solife's website.)